Lưới thép hình thoi

Mã sản phẩm: LTHT001

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên hệ
Số lượng:

 Lưới mắt cáo hình thoi, Lưới kéo giãn
   Công ty  chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối chính thức sản phẩm lưới kéo giãn, lưới thép hàn, lưới b40, lưới xây dựng, lưới hàn, lưới thép hàng rào và các loại lưới thép trên toàn quốc với giá cạnh tranh nhất hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối LƯỚI MẮT CÁO HÌNH THOI, lưới kéo giãn chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.
   Lưới mắt cáo hình thoi hay còn gọi là lưới kéo giãn là một loại lưới có thể làm bằng tấm hợp kim nhôm, tấm inox hoặc tấm thép thường. Đặc biệt đối với mắt cáo hình thoi được làm từ chất liệu thép tấm thường, bề mặt có thể mạ kẽm, tráng nhựa với các màu sắc khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Lưới được dùng rỗng rãi làm hàng rào bảo vệ, lan can nhà, bậc thềm, sàn thao tác trên các băng tải ...,lập hàng rào nhanh,bền và chắc chắn.

  Đặc điểm lưới mắt cáo hình thoi (LƯỚI KÉO GIÃN)
-    Vật liệu: nguyên liệu chính là các lưới thép không gỉ, hợp kim nhôm, niken, hay các kim loại khác.
-    Đặc điểm: lỗ của lưới có hình tinh thể, hình chữ nhân, hình lục giác, hình sắc hoa .v.v…
-    Ứng dụng: lưới mắt cáo hình thoi được dùng làm lưới chân cho các tàu chở dầu, tàu thủy với tải trọng hàng vạn tấn, thiết bị máy cỡ lớn, bệ làm việc của lò hơi, giếng dầu, đầu máy xe lửa, thang cuốn, lưới lót giúp giữ vững máy móc thiết bị khi vận chuyển v.v…, độ dày từ 1mm đến 8mm, và kích thước ô đa dạng dễ bảo dưỡng, với màu sắc tươi sáng sẽ tạo được vẻ mỹ quan khi sử dụng.

0919.300.567