Hàng rào mạ kẽm nhúng nóng - Các mẩu hàng rào mạ kẽm hay sử dụng

Mã sản phẩm: HRMKNN1

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên hệ
Số lượng:

Công ty TNHH Cơ Khí điện Hưng Thịnh chuyên sản xuất & cung cấp các loại Lưới thép hàn đổ bê tông, hàng rào lưới thép, và cửa lưới thép hàn theo các mẫu mã hoàn toàn mới lạ ở thị trường Việt Nam. Hàng rào, và cửa thép hàn Hưng Thịnh được cung cấp với đủ cách hoàn thiện khác nhau: sơn chống sét, sau đó sơn Epoxy thông thường (phổ biến hiện nay) - mạ kẽm nhúng nóng hoặc sơn tĩnh điện hay mạ kẽm nóng kết hợp với sơn tĩnh điện hoàn thiện, cho phép các khung lưới thép có độ bền trên 10 năm , mà không cần bất kỳ biện pháp bảo trì nào.

Có nhiều rất nhiều  mẩu hàng rào lưới thép khách nhau, nhưng các mẩu hàng rào lưới thép thông dụng, đẹp và giá rẻ như : 

  Hàng rào lưới dạng Phẳng

  Hàng rào xuất hiện để thay thế cho hàng rào lưới B40 truyền thống, được rất nhiều chủ đầu tư công trình và nhà thầu thi công ưa chọn. Do lưới có dạng thanh mảnh, đơn giản, không cầu kỳ, sau khi lắp dựng tạo kiến trúc khuôn viên thông thoáng, khoáng đãng.

  Hàng rào lưới thép chấn sóng

Cũng giống như các loại hàng rào lưới thép khác việc tạo sóng trên thân nhằm tăng cường độ cứng và tính thẩm mỹ cho hàng rào.

  Hàng rào lưới thép bẻ 2 đầu

  Hai đầu khung lưới được bẻ hình tam giác nhằm tăng tính thẩm mỹ và an toàn cao cho công trình.

  Hàng rào lưới thép dạng khung 

  Khung lưới hàn xung quanh hệ khung ống hoặc hộp nhằm tăng độ cứng cáp và an toàn, thích hợp làm hàng rào bao quanh khu vực máy sản xuất,  vách ngăn nhà kho, xưởng và khu chứa hàng hóa quan trọng.

 

 CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ĐIỆN HƯNG THỊNH

LH :  Phone/zalo : 0919 300 567 -  Mrs Phượng

Địa chỉ: 40/3/25 đường XTT 58, xã Xuân thới thượng, H Hóc môn, HCM

Web: http://www.hangraomakem.com

         http://www.hangraoluoithep.vn 

0919.300.567