HÀNG RÀO LƯỚI THÉP SƠN TĨNH ĐIỆN

Mã sản phẩm: HRSTD

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên hệ
Số lượng:

Hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện

là loại hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện được sản xuất từ sợi thép kéo nguội theo tiêu chuẩn TCVN 9391-2012. qua các công đoạn duỗi, cắt, hàn thành tấm lưới. qua công đoạn mạ kẽm và  sơn hoàn thiện bề mặt. các khung thép có độ bền trên 10 năm mà không cần các phương pháp bảo trì nào.

Sơn tĩnh điện là một loại sơn được sử dụng dưới dạng bột khô, chảy tự do. Không giống như sơn lỏng thông thường được phân phối qua dung môi bay hơi, sơn tĩnh điện thường được sơn tĩnh điện và sau đó được xử lý dưới nhiệt hoặc bằng tia cực tím. Bột có thể là nhựa nhiệt dẻo hoặc polyme nhiệt rắn.

Công nghệ sơn tĩnh điện được đưa vào hoàn thiện bề mặt hàng rào, giúp quý khách hàng có được màu sắc hàng rào theo ý muốn.

Một câu hỏi đặt ra là bằng cách nào hàng rào lưới thép sơn tĩnh điện  lại chiếm trọn được lòng tin của đông đảo khách hàng liên tục trong nhiều năm, khi mà mức cạnh tranh thị trường luôn sôi động. “Bí quyết” chỉ nằm gọn trong hai từ “công nghệ sản xuất & độ bền cao ”.

Sở dĩ được gọi là Hàng rào lưới thép bởi loại hàng rào này được sản xuất trên công nghệ máy hàn tự động CNC sử dụng nguyên liệu từ thép cuộn, qua các công đoạn, kéo, duỗi, cắt & hàn sau đó mang đi mạ kẽm nóng hay sơn tĩnh điện để hoàn thiện bề mặt sản phẩm. Quy trình sản xuất hàng rào lưới thép được diễn ra dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt và chặt chẽ với sự hỗ trợ tối đa của hệ thống máy khuôn hiện đại. Lưới thép hàn  đươc tao ra rất chuẩn về bước ô và kích thước chiều dài, chiều rộng đúng với thiết kế của khách hàng đề ra.

Bên cạnh đó  hàng rào lưới thép còn khá tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu và nhân công lắp dựng vẫn đảm bảo được độ cứng vững, chắc chắn và an toàn cho người sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liện hệ : 

 

  CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ ĐIỆN HƯNG THỊNH

Liên hệ: Ms Phượng  0919 300 567

Địa chỉ: 40/3/25 đường XTT 58, Xã Xuân thới thượng, H. Hóc môn, TP HCM

Web: http://www.hangraomakem.com

         http://www.hangraoluoithep.vn

 

0919.300.567