Lưới thép hàn mạ kẽm

Mã sản phẩm: lthmk

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên hệ
Số lượng:

Trong đời sống, ta bắt gặp rất nhiều ứng dụng của lưới thép hàn mạ kẽm trong xây dựng như làm sàn nền, đổ mái bê tông, làm hàng rào… Vậy, có nên chọn lưới thép hàn mạ kẽm làm hàng rào bảo vệ? Bạn hãy cùng Hàng rào lưới thép tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé để đưa ra câu trả lời cho mình nhé!

Lưới thép hàn mạ kẽm là gì?

Lưới thép hàn mạ kẽm là loại vật liệu xây dựng được làm từ hợp kim của kẽm, được sản xuất thành từng tấm. Lưới thép hàn mạ kẽm có 2 loại phổ biến trên thị trường là lưới thép mạ kẽm nhúng nóng và lưới thép mạ kẽm lạnh. Các loại lưới thép hàn hiện nay trên thị trường thường được làm dưới dạng ô lưới hình ô vuông, hình chữ nhật hoặc lưới đan.

Lưới thép hàn mạ kẽm

Ứng dụng của lưới thép hàn mạ kẽm với đời sống

Lưới thép hàn mạ kẽm được ứng dụng cụ thể rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống, bao gồm:

 • Hàng rào bảo vệ: Lưới thép hàn mạ kẽm là một lựa chọn hàng đầu cho việc làm hàng rào bảo vệ. Lưới thép hàn mạ kẽm có độ bền cao, tính thẩm mỹ cao, dễ dàng thi công và lắp đặt, giá thành hợp lý.
 • Cốt thép cho bê tông: Được sử dụng làm cốt thép cho bê tông, giúp tăng cường độ chịu lực cho bê tông. Lưới thép hàn mạ kẽm được sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, cầu đường, thủy lợi,...
 • Vật liệu làm chuồng trại: Lưới thép hàn mạ kẽm cũng được sử dụng làm vật liệu làm chuồng trại cho gia súc, gia cầm do nó có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, giúp bảo vệ gia súc, gia cầm khỏi các tác nhân bên ngoài.
 • Vật liệu làm lưới chắn, lưới lọc: Lưới thép này còn được sử dụng làm lưới chắn, lưới lọc, như lưới chắn rác, lưới lọc nước,... do có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, giúp bảo vệ môi trường.

Xem thêm: Những điều cần biết về hàng rào mạ kẽm

Ưu điểm và nhược điểm của lưới thép hàn mạ kẽm

Khi sử dụng lưới thép hàn mạ kẽm làm hàng rào có rất nhiều ưu điểm nhưng bên cạnh đó cũng có những nhược điểm còn tồn tại. Cụ thể như sau:

Ưu điểm của lưới thép hàn mạ kẽm làm hàng rào bảo vệ

Sử dụng lưới thép hàn mạ kẽm làm hàng rào có những ưu điểm như:

 • Độ bền cao: Lưới thép hàn mạ kẽm được sản xuất từ sợi thép kéo nguội cường độ cao, sau đó được mạ kẽm nhúng nóng. Quá trình mạ kẽm nhúng nóng giúp tạo ra một lớp kẽm dày, bao phủ toàn bộ bề mặt lưới thép, giúp bảo vệ lưới thép khỏi bị gỉ sét. Do đó, lưới thép hàn mạ kẽm có độ bền cao, có thể sử dụng được trong thời gian dài.
 • Tính thẩm mỹ cao: Do bề mặt của lưới thép hàn mạ kẽm nhẵn, sáng bóng và không dễ bị gỉ sét nên tính thẩm mỹ của nó khá cao. Vậy nên, ta có thể dùng nó làm hàng rào cho các công trình dân dụng, công nghiệp, khu đô thị…
 • Dễ dàng thi công và lắp đặt: Lưới thép hàn mạ kẽm được sản xuất sẵn dạng tấm, có kích thước ô lưới và đường kính sợi thép đa dạng, nên dễ dàng thi công và lắp đặt.
 • Giá thành hợp lý: Giá thành của lưới thép hàn khá mềm nên nó phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Lưới thép hàn mạ kẽm

Nhược điểm của lưới thép làm hàng rào bảo vệ

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của lưới thép hàn mạ kẽm làm hàng rào bảo vệ, cũng còn nhược điểm là khối lượng của nó nặng hơn các vật liệu thường được sử dụng làm hàng rào khác như lưới thép hàn, lưới thép đan… Vậy nên, khi vận chuyển cũng như thi công, ta cần hết sức cẩn thận để tránh bị va đập rồi bị hư hỏng.

Xem thêm: Làm Hàng Rào Thế Nào Hợp Phong Thủy

Cách lựa chọn lưới thép hàn mạ kẽm làm hàng rào bảo vệ

Khi lựa chọn lưới thép hàn mạ kẽm làm hàng rào bảo vệ, cần lưu ý những điều sau:

 • Chọn loại lưới thép có kích thước ô lưới phù hợp: Kích thước ô lưới của lưới thép hàn mạ kẽm có thể dao động từ 50x50mm đến 200x200mm. Tùy theo mục đích sử dụng, có thể lựa chọn loại lưới thép có kích thước ô lưới phù hợp.
 • Chọn loại lưới thép có đường kính sợi thép phù hợp: Đường kính sợi thép của lưới thép hàn mạ kẽm có thể dao động từ 2mm đến 6mm. Tùy theo mục đích sử dụng, có thể lựa chọn loại lưới thép có đường kính sợi thép phù hợp.
 • Chọn loại lưới thép có độ dày lớp mạ kẽm phù hợp: Độ dày lớp mạ kẽm của lưới thép hàn mạ kẽm có thể dao động từ 25µm đến 100µm. Tùy theo điều kiện môi trường sử dụng, có thể lựa chọn loại lưới thép có độ dày lớp mạ kẽm phù hợp.

Mua lưới thép hàn mạ kẽm làm hàng rào bảo vệ ở đâu?

Lưới thép hàn mạ kẽm làm hàng rào bảo vệ được bán rộng rãi trên thị trường, tại các cửa hàng vật liệu xây dựng, cửa hàng sắt thép, hoặc các trang web mua hàng trực tuyến. Bạn có thể tham khảo mua hàng tại Công ty Hưng Thịnh hoặc đặt hàng trực tiếp tại website Hàng rào lưới thép của công ty. Công ty Hưng Thịnh là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm sắt thép phục vụ xây dựng như lưới thép hàn, hàng rào lưới thép,hàng rào mạ kẽm, hàng rào sơn tĩnh điện….. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, bạn chắc chắn sẽ nhận được những sản phẩm ưng ý nhất, đặc biệt với sản phẩm lưới thép mạ kẽm làm hàng rào.

Lưới thép hàn mạ kẽm

Kết luận

Lưới thép hàn mạ kẽm là một lựa chọn hàng đầu cho việc làm hàng rào bảo vệ bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Hy vọng với những thông tin mà hàng rào lưới thép cung cấp, bạn đã trả lời được câu hỏi: Có nên chọn lưới thép hàn mạ kẽm làm hàng rào bảo vệ?

 
0919.300.567